Báo giá thùng rác sắt tự đổ

Hướng tới mục tiêu phát triển các sản phẩm tiện ích và an toàn. Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật KAT (KAT) luôn xem lợi ích của khách hàng và đối tác là thành công của công ty. Đối với sản phẩm thùng chứa rác công nghiệp, chúng tôi đem đến giải pháp thùng rác sắt tự đổ vì sự tiện của nó

thùng rác sắt
Thung rac sat tu do 750 lit 1500 lit , self dumping hopper

Nguyên lý thùng rác sắt tự đổ

Cơ bản, thùng rác tự đổ là một thùng chứa được làm hoàn toàn từ thép chịu lực dày 2 mm hoặc 3 mm. Có thể dùng xe nâng để di chuyển thùng rác đi nơi khác.

Thùng chứa thiết kế đặc biệt, với trọng tâm của thùng lệch về một phía, được giữ bởi hệ thống khóa có liên kết với dây cáp. Người lái xe nâng ngồi trên xe kéo dây cáp thì thùng chứa rác sẽ tự đổ về phía trước.

Lợi ích của việc sử dụng thùng rác sắt tự đổ

Thùng rác sắt tự đổ hay thùng rác sắt công nghiệp còn được gọi là Self dumping hopper. Đây là sản phẩm tương đối mới tại thị trường Việt Nam, được sử dụng trong các nhà máy sản xuất gỗ, hạt nhựa, linh kiện điện tử, đồ gia dụng…

Thùng rác sắt chủ yếu dùng để thu gom rác thải là các hạt rời rạc như hạt nhựa, mùn cưa, bột, các loại hạt, gỉ sắt.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng để chứa nguyên vật liệu. Sau đó, dùng xe nâng nâng lên đổ vào các thùng chứa hoặc bồn trộn rất an toàn và nhanh chóng.

Thùng rác sắt có khả năng chịu tải rất lớn lên tới 2000 kG, dung tích đến 1500 lít. Có thể chứa được các loại rác thải kim loại nặng.

Do làm hoàn toàn bằng thép nên thùng có độ bền sử dụng lâu dài. Tiết kiệm hơn so với thùng rác nhựa.

Báo giá thùng rác sắt tự đổ tại KAT

Có nhiều loại thùng chứa rác công nghiệp trên thị trường hiện nay. Đa số được sản xuất từ nhựa dung tích đa dạng: 120 lít – 240 lít – 360 lít – 660 lít – 1100 lít. Nhưng nhược điểm của loại này là dung tích bị giới hạn. khả năng chịu tải không cao và dễ hư hỏng.    

Giá thùng chứa rác sắt tự đổ sẽ phụ thuộc vào dung tích, kích thước của thùng rác. Hiện tại, KAT cung cấp 2 loại dung tích 750 lít hoặc 1500 lít với mức giá dao động từ 20 triệu đến 23 triệu. Giá sẽ thay đổi theo tỉ giá sắt trên thị trường.

Thùng rác sắt tự đổ
Thung rac sat tu do 750 lit 1500 lit , self dumping hopper

Địa chỉ mua thùng rác sắt tự đổ

Là đơn vị có uy tín nhiều năm sản xuất thùng rác sắt tự đổ, KAT tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp sản phẩm thùng rác sắt uy tín và chất lượng. Sản phẩm được làm mẫu và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi sản xuất.

Ngoài ra, KAT còn chuyên sản xuất các thiết bị nâng hạ như:

Lấy khách hàng và nhân viên công ty là trung tâm. Để tạo ra sản phẩm có độ an toàn cao, tiện dụng, hiệu quả thiết thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987540272
chat-active-icon
chat-active-icon