Thang Nâng Công Nghiệp 


Thang nâng công nghiệp được sản xuất với nhiều phân khúc khác nhau có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa lên xuống của nhiều đơn vị công nghiệp. Thang nâng này đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động vận chuyển của các kho xưởng, xí nghiệp sản xuất,… Hãy cùng theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết về thang nâng công nghiệp nhé.

Thang nâng công nghiệp là gì?

1. Thang nâng công nghiệp là gì?

Thang nâng công nghiệp là một thiết bị được sử dụng phổ biến trong các kho xưởng hay những nơi thường xuyên cần nâng hạ hàng hóa, vật liệu, xe cộ,… giữa các tầng. Thang nâng hàng sẽ giúp công việc chuyển hàng hóa, vật phẩm, vật liệu qua lại giữa các tầng trở nên thuận tiện hơn và có thể đảm an toàn cho người lao động. Thang nâng công nghiệp thường được cung cấp bởi những đơn vị chuyên nghiệp có sự am hiểu về các thiết bị cơ khí, thiết bị công nghiệp.

Thang nâng công nghiệp sở hữu những ưu điểm gì?

2. Thang nâng công nghiệp sở hữu những ưu điểm gì?

Thang nâng công nghiệp được sử dụng rộng rãi bởi sở hữu nhiều ưu điểm có thể tận dụng để giảm bớt đi gánh nặng cho người lao động. Bên cạnh đó thang nâng còn đem lại nhiều sự thuận lợi cho công việc của người lao động. Sau đây là một số ưu điểm nổi bật bạn có thể tham khảo qua.

2.1 Tiện ích

Thang nâng công nghiệp cung cấp nhiều tiện ích lớn cho các hoạt động nâng đỡ di chuyển trong môi trường công nghiệp. Thiết bị này giúp việc nâng hạ ở các khu vực cao trở nên dễ dàng từ đó hiệu suất công việc cũng tăng cao. Bên cạnh đó còn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí và công sức của những người lao động. 

2.2 Lắp đặt dễ dàng

Thang nâng công nghiệp thường được thiết kế rất  linh hoạt có thể dễ dàng lắp đặt thích hợp với nhiều khu vực khác nhau.Thiết bị này có thể được gắn ở trên sàn hay trên cột và tùy thuộc vào yêu cầu, không gian có sẵn.

2.3 Độ an toàn cao

Thang nâng công nghiệp thường được thiết kế  trang bị đầy đủ các tính năng an toàn như cơ chế khóa an toàn, cảm biến va chạm và hệ thống dừng khẩn cấp. Các tính năng này có thể hỗ trợ ngăn chặn những tai nạn có thể xảy ra bất ngờ để bảo vệ hàng hóa và người sử dụng một cách tốt nhất.

2.4 Thiết kế nhỏ gọn

Thang nâng công nghiệp được sản xuất với kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm không gian. Do đó đây là thiết bị  phù hợp với nhiều không gian.  Thang nâng này rất thích hợp với những không gian hạn chế diện tích và cần có sự di chuyển linh hoạt như các khu vực chật hẹp.

2.5 Vận hành dễ dàng

Thang nâng công nghiệp được thiết kế để người lao động có dễ dàng điều khiển và vận hành. Người sử dụng có thể tùy ý điều chỉnh độ cao và di chuyển thang một cách thuận tiện thông qua các bộ điều khiển trên thân thang hoặc từ xa.

2.6 Chi phí đầu tư thấp

Thang nâng công nghiệp có chi phí đầu tư thấp hơn rất nhiều so với các thiết bị nâng hạ khác. Do đó thiết bị này có thể giúp tiết kiệm được nguồn lực tài chính và trở thành một lựa chọn hợp lý trong các môi trường công nghiệp vừa và nhỏ.

Thang nâng công nghiệp được ứng dụng như thế nào?

3. Thang nâng công nghiệp được ứng dụng như thế nào?

Thanh nâng công nghiệp được xem là một thiết bị có ứng dụng rộng rãi trong môi trường kho xưởng nói chung và những không gian công nghiệp nói riêng. Một số ứng dụng phổ biến như là:

– Chuyển vật liệu, thành phẩm, hàng hóa qua lại giữa các tầng cao.

– Chuyển xe máy lên xuống các tầng ở trong xưởng sản xuất, hay các đơn vị bán

– Vận chuyển máy móc, thiết bị cơ khí và nhiều loại thiết bị khác

– Nâng chuyển xe ô tô trong quá trình sản xuất hay ở các kho bãi.

4. Các loại thang nâng công nghiệp tại KAT

Các loại thang nâng công nghiệp tại KAT rất đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn loại thang phù hợp với yêu cầu công việc của bạn, doanh nghiệp. Sau đây là một số loại thang nâng công nghiệp bán cháy tại KAT, bạn có thể tham khảo.

Thang nâng công nghiệp 2 trụ KAT
Thang nâng công nghiệp thuỷ lực KAT

5. KAT – Đơn vị cung cấp thang nâng công nghiệp uy tín

KAT là một công ty chuyên cung cấp những sản phẩm cơ khí được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực công nghiệp. Bên cạnh đó còn là một đơn vị cung cấp thang nâng công nghiệp uy tín cao được bầu chọn bởi những khách hàng đã từng sử dụng qua sản phẩm. KAT luôn kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt ngay từ khâu đầu vào để có thể đảm bảo đến tay khách hàng đều là những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn tuyệt đối.

Ngoài ra, KAT còn thực hiện khảo sát để đưa ra mức giá hợp lý và vô cùng cạnh tranh so với thị trường chung. Không dừng lại ở đó, các chính sách chăm sóc khách hàng, bảo hành luôn được KAT không ngừng đổi mới để có thể đảm bảo quyền lợi tốt nhất dành cho khách hàng.

Quý khách hàng cần tư vấn chi tiết hãy liên hệ ngay với KAT sẽ luôn có đội ngũ tư vấn viên chờ sẵn để hỗ trợ bạn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT KAT

Địa chỉ: Số 130, đường 767 Vĩnh An, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Email: info@katco.vn

Điện thoại: 0987 540 272

Giảm giá!

Thang Nâng Công Nghiệp

Thang nâng hàng công nghiệp 2 Trụ

58.800.000 
Giảm giá!
188.800.000